Bóng đá

Gọi tên Top 5 cầu thủ tóc xù tài năng của bóng đá thế giới

Nội dung trong bài viết này, Fun88one.net sẽ cập nhật thông tin gửi đến bạn đọc về Top 5 cầu thủ tóc xù tài năng của bóng đá thế giới. Bạn đang rất quan tâm đến vấn đề trên, tham khảo ngay bài nhé.

Hậu vệ trái Marcelo

Marcelo là hậu cánh của câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil, anh ấy luôn là cái tên nổi bật ở vị trí thi đấu của mình trong nhiều năm liền. Marcelo có tên đầy đủ Marcelo Vieira da Silva Júnior, anh sinh năm 1988. Anh ấy được mọi người nhớ đến không chỉ bởi tài năng, sự chuyên nghiệp và chơi bóng không biết mệt mỏi. Marcelo còn luôn nổi bật trên sân với một mái tóc xù đầy ấn tượng, tạo nên phong cách rất riêng cho mình.
Hậu vệ Marcelo có thời gian gắn bó với câu lạc bộ Hoàng Gia Tây Ban Nha từ mùa giải 2006 – 2007 cho đến nay, anh ấy cùng với đội bóng có trong tay 25 danh hiệu ở mọi đấu trường từ quốc nội, Châu Âu đến thế giới. Trong đó, sự đóng góp đầy ấn tượng của Marcelo tại UEFA Champion League từ 2016 đến 2018 giúp Real Madrid vô địch 3 năm liên tiếp giúp cầu thủ này được mọi người nhắc đến rất nhiều. Marcelo không chỉ là một cầu thủ tóc xù tài năng, anh còn được đánh giá là một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới.

Tiền vệ Fellaini

Fellaini có tên đầy đủ Marouane Fellaini-Bakkioui, anh là cầu thủ bóng đá người Bỉ hiện đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc Sơn Đông Lỗ Năng ở vị trí tiền vệ. Fellaini sinh năm 1987, được đánh giá là một trong những cầu thủ có mái tóc xoăn cực đẹp và thi đấu khá ấn tượng.
Trước khi đến Trung Quốc thi đấu, Fellaini từng có thời gian chơi bóng cho nhiều đội bóng lớn tại Anh như Everton và Manchester United. Điểm mạnh của cầu thủ này là có chiều cao ấn tượng lên đến 1,94m và khả năng thu hồi bóng tốt. Trong thi đấu, Fellaini chính là sự chất lượng trong khả năng làm tường và chơi bóng bằng đầu.
Tại các câu lạc bộ, Fellaini có thể không phải là cái tên quá nổi bật. Nhưng trong màu áo đội tuyển Bỉ, Fellaini góp mặt trong danh sách thế hệ vàng của đội bóng này. Tiếc rằng, Fellaini và đội tuyển của mình lại chưa thể đạt được thành tích nào cao quý. Bởi vậy, khi nhắc đến Top 5 cầu thủ tóc xù tài năng của bóng đá thế giới mà không có Fellaini thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

Tiền vệ Matteo Guendouzi

Cầu thủ tóc xù tài năng của bóng đá thế giới tiếp theo mà nha cai Fun 88 nhắc đến sẽ là Matteo Guendouzi, tiền vệ sinh năm 1999 hiện đang thi đấu trong màu áo đội tuyển Pháp cũng như câu lạc bộ Marseille.
Trước khi trở về Pháp thi đấu trong màu áo Marseille, Matteo Guendouzi từng có thời gian thi đấu tại Anh trong màu áo câu lạc bộ Arsenal, tiền vệ này được đánh giá là một mẫu cầu thủ có lối chơi thông minh và chiều cao tốt. Anh di chuyển bóng rất nhanh, khả năng dẫn dắt và đoạt bóng hiệu quả. Với mái tóc xù, nó giúp Matteo Guendouzi còn thi đấu cực kỳ nổi bật trên sân.

Tiền vệ Man Tahith Chong


Man Tahith Chong là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan, anh sinh năm 1999. Man Tahith Chong hiện đang chơi cho câu lạc bộ Birmingham City theo dạng cho mượn từ Manchester United, anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của bóng đá Hà Lan. Tháng 3 năm 2018, Tahith Chong được tờ Goal bình chọn vào bảng xếp hạng “Top 50 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới”. Tháng 12 năm 2019, anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League 2.
Man Tahith Chong có một mái tóc xù vô cùng ấn tượng, cộng với tài năng và những gì đã thể hiện thì anh ấy xứng đáng có tên trong danh sách Top 5 cầu thủ tóc xù tài năng của bóng đá thế giới. Năm nay chỉ mới 23 tuổi, chắc chắn Man Tahith Chong sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai với khả năng của mình.

Trung vệ Ethan Ampadu

Ethan Ampadu có tên đầy đủ là Ethan Kwame Colm Raymond Ampadu, anh chơi tốt ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự tại câu lạc bộ Venezia theo dạng cho mượn từ Chelsea. Ethan Ampadu sinh năm 2000, là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Wales.
Tài năng của Ethan Ampadu được thể hiện từ rất sớm, ở đội tuổi 14 anh đã được Chelsea đôn lên đá đội 1 nhưng lại bị Liên đoàn bóng đá Anh từ chối điều này. Năm 15 tuổi, Ethan Ampadu thi đấu nổi bật trong màu áo đội 1 của  Exeter City và trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất tại câu lạc bộ. Ethan Ampadu luôn thi đấu cực kỳ ấn tượng, anh ấy được hứa hẹn sẽ là một cầu thủ tóc xù gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Top 5 cầu thủ tóc xù tài năng của bóng đá thế giới mà Fun88 One gửi đến bạn đọc, trong số này có những người đã khẳng định được tên tuổi, có người thì chỉ mới đang là cầu thủ trẻ. Nhưng tin chắc, với sự nỗ lực của bản thân họ sẽ thành công trong tương lai.