Tử vi

[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy bạn học cũ điềm gì? Đánh con gì?

Ai trong chúng ta đều có một khoảng thời gian đi học rất vui vẻ và hạnh phúc. Khoảng thời gian này có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong kí ức của nhiều người. Vậy nên việc nằm mơ thấy bạn học cũ là một giấc mơ không có gì xa lạ. Tuy nhiên nhiều bạn hiện vẫn chưa biết đến điềm báo sau những giấc mơ này. Hãy cùng dorsetmoon.com giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy bạn học cũ

Chắc hẳn trong đời chúng ta đều một lần nằm mơ thấy bạn học cũ, tuy nhiên nhiều bạn không để ý đến ý nghĩa của giấc mơ này. 

Mơ thấy bạn học cũ mang đến nhiều điềm khác nhau

Theo nhiều chuyên gia cho rằng mơ thấy bạn học cũ cho thấy bạn đang muốn níu kéo một mối quan hệ nào đó trong hiện thực.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng mơ thấy bạn học cũ là điềm báo của một sự việc không được may mắn cho lắm sắp đến với bạn. Nó cũng báo hiệu tâm lý bất ổn trong thực tại của bạn. Vậy nên bạn mới nằm mơ thấy giấc mơ này.

Nhưng những giấc mơ thấy bạn học cũ có điềm gì còn phụ thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện giấc mơ khác nhau, vậy nên hãy cùng đi giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Nằm mơ thấy bạn học cũ điềm gì?

1. Mơ thấy bạn học cũ là nam

Cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Người này có thể người quen lâu năm của bạn hoặc người bạn nào đó trong quá khứ. Vậy nên hãy trân trọng mối quan hệ này nhé!

2. Mơ thấy bạn học cũ là nữ

Mơ thấy bạn học cũ là nữ cho thấy sự không may trong công việc

Thực sự là giấc mơ không may mắn. Nếu bạn làm ăn kinh doanh mơ giấc mơ này thì có thể thấy được chuyện làm ăn của bạn không được suôn sẻ và gặp nhiều rắc rối. Chính vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước quyết định nào đó nhé! Còn nếu bạn làm việc ở cơ quan thì hãy cẩn thận vì có người xấu muốn hại bạn đó!

3. Mơ gặp lại bạn học cũ

Nếu bạn mơ gặp lại bạn học cũ thân thiết thì điều này chứng tỏ mối quan hệ của bạn đang rất tốt, đặc biệt là chuyện tình cảm. Hãy xây dựng mối quan hệ này tốt đẹp hơn nhé!

Còn nếu gặp lại bạn học cũ mà không thân thiết thì có thể bạn đang gặp nhiều chuyện xui xẻo và rắc rối. Hãy cẩn thận nhé!

4. Mơ yêu bạn học cũ

Cho thấy bạn và họ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ với nhau. Bên cạnh đó có thể cho thấy bạn sắp gặp được bạn đời của mình. 

5. Nằm mơ thấy mình đến nhà bạn học cũ chơi

Dấu hiệu dự báo mối quan hệ của bạn có nguy cơ tan vỡ. Có vẻ thời gian này bạn quá tập trung cho sự nghiệp mà quên đi mối quan hệ bạn bè thân thiết. Chính vì thế hãy dành nhiều thời gian cho họ hơn nữa để hàn gắn mối quan hệ nhé!

6. Chiêm bao thấy cãi nhau với bạn học cũ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình cãi nhau với bạn học cũ thì có thể thấy ở hiện tại bạn đang bị áp lực cuộc sống khiến bạn luôn rơi vào mệt mỏi. Tốt hơn hết bạn hãy nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại cân bằng cho mình.

7. Mơ thấy bạn học cũ đám cưới

Mơ thấy bạn học cũ là nữ đám cưới mang đến nhiều may mắn

Nếu bạn mơ thấy bạn học cũ mình lấy chồng thì đây là một điềm báo tốt. giấc mơ này cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang có tiến triển mới. Đồng thời tương lai của bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Còn bạn mơ thấy bạn học cũ cưới vợ thì hãy cẩn thận, mối quan hệ thực tại của bạn đang có người thứ ba chen vào đó!

8. Nằm mơ thấy bạn học cũ chết

Giấc mơ này báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp không ít sóng gió. Nếu bản thân bạn không đủ bản lĩnh thì có thể gục ngã bất cứ lúc nào. Vậy nên hãy chuẩn bị thật tốt để chống lại những khó khăn nhé!

9. Nằm mơ thấy cùng bạn học cũ trốn học

Với giấc mơ có lẽ bạn nên lưu ý hơn về vấn đề sức khỏe của mình,  bạn có thể đã mắc bệnh gì đó mà chưa phát hiện ra. Vậy nên hãy đi khám sức khỏe càng sớm càng tốt nhé!

10. Mơ thấy bạn học cũ cấp 2

Bạn hiện tại mong muốn bỏ đi những phiền muộn mệt mỏi ở cuộc sống để có một cuộc sống tốt hơn. Có lẽ bạn muốn quay về quá khứ để sống với thanh xuân tươi đẹp của mình. 

III. Mơ thấy bạn học cũ đánh con gì?

Mơ thấy bạn cũ nên đánh 06 – 38 – 83

Nằm mơ thấy bạn học cũ là một giấc mơ mang đến nhiều điềm báo và hoài niệm cho người mơ. Bên cạnh đó nó còn mang những con số may mắn đến với bạn. Hãy cùng thử vận may của mình với những con số:

 • Nằm mơ thấy bạn cũ: 06 – 38 – 83
 • Thấy bạn cũ thời nhỏ trong giấc chiêm bao: 01 – 14 – 41
 • Giải mộng gặp lại bạn cũ : 12 – 83 – 64
 • Chiêm bao thấy bạn bè cũ trốn học: 23 – 37
 • Mơ bạn cũ ăn uống và nói chuyện: 22 – 54 – 66
 • Giấc mơ bạn cũ tới thăm nhà: 08 – 45 – 58
 • Giải mộng bạn cũ là nữ: 99 – 09
 • Ngủ chiêm bao thấy bạn cũ là nam: 07 – 77
 • Nằm mơ bạn cũ chết:  00 – 44 – 74
 • Mơ thấy bạn học cũ thời cấp 1: 30
 • Mơ thấy bạn học cũ thời cấp 2: 28 – 82
 • Mơ thấy bạn học cũ cấp 3: 89 – 28
 • Mơ thấy bạn học cũ thời trung học: 35
 • Mơ gặp bạn cũ thời sinh viên: 27 – 63 – 80
 • Mơ thấy nhiều bạn học cũ: 54
 • Mơ thấy đánh nhau với bạn học cũ: 13
 • Mơ thấy hôn bạn học cũ: 51
 • Mơ thấy nắm tay bạn học cũ: 78 
 • Mơ thấy đến nhà bạn học cũ: 29 – 64
 • Mơ thấy bạn học cũ có bầu: 66

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là những giải mã về nằm mơ thấy bạn học cũ được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã và những con số này sẽ mang đến may mắn cho bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!