Tử vi

Ý nghĩa nốt ruồi son? 7 vị trí nốt ruồi son dự báo tài lộc cả đời

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son luôn được coi là nốt ruồi phú quý. Khi nó xuất hiện ở một nơi tốt, nó còn đáng giá hơn gấp nhiều lần. Vậy ý nghĩa nốt ruồi son là gì? Vị trí nốt ruồi son dự báo tài lộc cả đời? Hãy cùng dorsetmoon.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I. Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son luôn được coi là nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ xuất hiện trên cơ thể mà không phải do bệnh tật. Nó bao gồm các mạch máu mở rộng bên dưới bề mặt da. Các tế bào máu nhỏ này tạo thành các đốm màu đỏ hoặc hồng trên da, có thể ở mặt, bàn tay hoặc bàn chân. Nốt ruồi son được coi là nốt ruồi phú quý và luôn mang lại may mắn, tốt lành cho chủ nhân.
Theo nhân tướng học, nốt ruồi đỏ được cho là loài thực vật sống nổi trên vùng đất có núi. Nghĩa là núi đẹp, xanh tươi thì cây luôn xanh tốt, ngược lại đất không tốt, cỏ cây, núi xấu xí.
Mặt khác, những người có phẩm chất cao đẹp và trái tim nhân hậu thường có nốt ruồi đỏ rất đẹp. Luôn mang lại may mắn và thành công cho mệnh chủ. Hầu hết những người có đường vân môi đều gặp may mắn, mọi việc suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi. Cuộc sống và sự nghiệp đều rất tốt, gia đình hòa thuận, hạnh phúc trọn vẹn.

II. Ý nghĩa nốt ruồi son đối với nữ và nam giới

Mặc dù son môi có thể mang lại may mắn cho đàn ông và phụ nữ khi sở hữu son môi, nhưng mỗi giới tính lại mang một ý nghĩa khác nhau.

1. Đối với nam giới

Nốt ruồi son mang ý nghĩa tốt đẹp nếu xuất hiện tại các bộ phận trên cơ thể nam giới như trán, lông mày,…. Đây được coi là dấu hiệu của sự thành đạt, quý phái và nam tính của nam giới.

2. Đối với nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi son ở những vị trí hợp lý thường mang lại may mắn, hạnh phúc và giàu có. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu trên mình nốt ruồi đỏ.

III. Vị trí nốt ruồi son phú quý

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở 7 vị trí được liệt kê dưới đây, chủ nhân được coi là người vô cùng may mắn vì mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tình duyên.

1. Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi son ở ngực là một trong những vị trí mang lại may mắn cho gia chủ

Được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho gia chủ. Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, gia đình kiểu mẫu, quý con. Nếu không lấy chồng, phụ nữ thường rất đào hoa. Trong cuộc sống, họ có quý nhân phù trợ nên ít khi gặp trở ngại, sóng gió. Ngoài ra, nốt ruồi son ở đây còn thể hiện bạn là người cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

2. Nốt ruồi son ở trên trán

Trán là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt và là vị trí cố định đối với sự giàu có của mỗi người. Nốt ruồi đỏ tuy là quý nhưng sẽ vẫn xuất hiện trên trán, đặc biệt là hai bên trán trái và phải, luôn mang lại may mắn và tốt lành cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi đỏ trên trán thường gặp nhiều may mắn, hanh thông.
Bất kể bạn làm gì, hãy biến ác thành thiện, biến khó thành dễ. Luôn được mọi người xung quanh yêu quý và tôn trọng. Con đường sự nghiệp tươi sáng và thành công vượt ngoài mong đợi. Tiền tài vật chất vừa đủ, tiền tiêu vừa đủ, gia đạo yên ấm, hạnh phúc viên mãn.

3. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở vị trí trong lòng bàn tay mang ý nghĩa giàu sang phú quý

Nốt ruồi son ở vị trí trong lòng bàn tay được ví như có “ngọc trời”, mang ý nghĩa giàu sang phú quý, là điềm lành, cuộc sống đủ đầy, không màng tiền bạc.

4. Nốt ruồi son ở bụng

Nam nữ có nốt ruồi son ở bụng, thường là tướng làm quan, địa vị cao hơn người. Sự khôn ngoan của họ luôn đưa ra những lời khuyên và quyết định khá chính xác và đúng đắn. Là một nhà lãnh đạo tài ba luôn mang lại thành công cho bản thân và những người xung quanh.
Đường tình cảm của người có nốt ruồi son ở bụng vô cùng may mắn, đại lợi. Đây là mẫu người vợ, người chồng của gia đình. Luôn đặt gia đình lên hàng đầu, nặng tình cảm về vật chất.

5. Nốt ruồi son trên mũi

Sống mũi: nốt ruồi đỏ cho thấy chủ nhân là người thanh liêm, chính trực, công việc ổn định, nhãn quan đặc biệt nhạy bén.
Cánh mũi: dấu hiệu của sự tích lũy của cải, tận hưởng cuộc sống. Đặc điểm này cho thấy người sở hữu cần biết cách sử dụng và tiết kiệm, nếu không sẽ sớm lãng phí tiền bạc.

6. Nốt ruồi son ở dái tai

Người dái tai có nốt ruồi son thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời

Người dái tai có nốt ruồi son thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Bất kể bạn làm gì, mọi người sẽ ủng hộ và giúp đỡ bạn, dù bạn đi đâu, làm gì cũng có người yêu quý và tôn thờ bạn. Cuộc sống vô cùng sung túc, giàu sang phú quý. Hơn nữa, những người này thường sống lâu, số mệnh hanh thông hơn một chút.

7. Nốt ruồi son ở sau gáy

Nốt ruồi son ở sau gáy là điểm tốt lành, sự nghiệp hanh thông

Đây là điểm tốt lành, sự nghiệp hanh thông, công danh sự nghiệp tốt, trong cuộc sống và công việc được nhiều quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, nếu có nốt ruồi son mọc ở đây, đó là một điều may mắn.

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi son và các vị trí nốt ruồi son mang lại tài lộc cho người sở hữu. Hy vọng bài viết trên hữu ích mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!